Chính sách vận chuyển, lắp đặt hàng hóa

1. Dịch vụ áp dụng: Áp dụng đối với các khách hàng mua hàng hóa tại TrueHD Việt Nam.

2. Phí vận chuyển:

– Phí vận chuyển đối với các đơn hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được tính theo quy định của các nhà vận chuyển nội thành hoặc ngoại thành và sẽ được nhân viên của TrueHD Việt Nam liên hệ để thông báo và thống nhất tiền hàng, cách thức chuyển hàng hóa cũng như chi phí vận chuyển trước khi chốt đơn với khách hàng.

– Đối với các đơn hàng ở các tỉnh ngoài Hà Nội cũng tương tự giá ship áp dụng theo quy định của nhà vận chuyển, tùy theo trọng lượng và địa bàn cụ thể.

3. Thời gian giao hàng:

Giao hàng ngay trong ngày đối với các đơn hàng ở địa bàn Hà Nội. Với các tỉnh khác: tối đa 7 ngày (làm việc), hàng sẽ được giao tận nơi khách hàng.

4. Trách nhiệm đối với vận chuyển hàng hóa:

– Nếu dịch vụ vận chuyển do chúng tôi thực hiện hoặc chỉ định thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TrueHD Việt Nam đến quý khách hàng.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi.

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ TrueHD Việt Nam đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm mọi cước phí và tổn thất liên quan.

5. Lắp đặt hàng hóa:

Đối với những hàng hóa cần lắp đặt thì nhân viên của TrueHD Việt Nam sẽ liên hệ và thống nhất với Quý khách về cách thức và chi phí lắp đặt đối với từng loại hàng hóa cụ thể trước khi chốt đơn hàng với Quý khách.

 

Chính sách Bảo hành

a. Trường hợp được bảo hành:

Chỉ áp dụng đối với các sản phẩm mua tại TrueHD Việt Nam.
– Sự cố hư hỏng được xác định do lỗi của nhà sản xuất và vẫn còn thời hạn bảo hành.
– Sản phẩm không có dấu hiệu can thiệp của bên thứ 03 (sửa chữa ngoài).
– Số series, tem niêm phong trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải giống nhau, nguyên vẹn, không rách mất hoặc bị cạo sửa.
– Hàng hóa không bị tác động của môi trường (thấm nước, hóa chất ăn mòn, tác động nhiệt gây biến dạng).
b. Trường hợp không được bảo hành:
– Những sản phẩm không mua tại TrueHD Việt Nam.
– Sản phẩm đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
– Phiếu bảo hành, hoặc tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.
– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.
– Số Serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.
– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.
– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.
– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.
– Các loại phụ kiện kèm theo như: Điều khiển từ xa, Pin điều khiển, dây nguồn, dây tín hiệu, nắn dòng, đèn tín hiệu, tai nghe, quạt trên thiết bị, bị hỏng gây ra cháy nổ.
– Tự ý tháo dỡ, thay đổi cấu trúc sản phẩm, sử dụng sai hướng dẫn, sử dụng linh kiện không đúng.
– Những sản phẩm quá thời hạn bảo hành, TrueHD Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa tính phí cho khách hàng.

c. Thời hạn bảo hành sản phẩm:

– Được quy định cụ thể đối với từng sản phẩm của nhà cung cấp. Thông thường là 6 tháng, tối đa là 1 năm.

– Sau thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của quý khách gặp vấn đề, vui lòng liên hệ với Công ty để nhận sự hỗ trợ.

 

Chính sách đổi trả hàng hóa:

Điều kiện đổi trả:
Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại TrueHD Việt Nam (căn cứ theo hóa đơn mua hàng và tem của TrueHD dán trên sản phẩm) trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng hóa.
Hàng hóa được xác nhận bị lổi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Hãng sản xuất.
Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vỡ hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của TrueHD Việt Nam)
Hàng hóa nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, phụ kiện kèm theo
Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ Vỏ hộp, bao bì, xốp,..
Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Catalogue… )
Thủ tục đổi trả hàng:
Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên TrueHD Việt Nam và gửi sản phẩm thỏa mãn các điều kiện đổi trả về trụ sở của TrueHD Việt Nam (chi phí chuyển sản phẩm lỗi đến TrueHD sẽ do Quý khách thanh toán) để thay mặt Quý khách chuyển hàng hóa đến Hãng để kiểm tra. Sau khi có xác nhận của Hãng sản xuất với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của mỗi Hãng sản xuất.

TrueHD Việt Nam sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có). Các trường hợp khác với quy định trên sẽ không áp dụng đổi trả hàng hóa mà TrueHD Việt nam sẽ xem xét hỗ trợ Quý khách bảo hành (với các sản phẩm thỏa mãn quy định bảo hành của nhà sản xuất) hoặc hỗ trợ sửa chữa có tính phí (nếu hỏng hóc, lỗi do Quý khách).

 

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

– Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng (nếu có).

– Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của Quý khách.

– Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

– Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho đơn vị chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

– Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

– Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

– Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

– Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

– Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

– Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

4. Quy định về thư rác (Spam Email)

TrueHD Việt Nam rất quan ngại đến nạn thư rác (Spam), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, TrueHD Việt Nam khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

TrueHD Việt Nam cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo trực tiếp cho chúng tôi.

5. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của TrueHD Việt Nam cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại TrueHD Việt Nam không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có đường dẫn liên kết tại TrueHD Việt Nam. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà Quý khách đang truy cập.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ với TrueHD Việt Nam.